PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Mỗi doanh nghiệp, công ty đều cần có một profile với mọi thông tin về quy mô, lĩnh vực kinh doanh, năng lực và kinh nghiệm hoạt động để làm tư liệu lưu trữ và quan trọng hơn là để khẳng định vị thế của mình cũng như trình bày đến các đối tác – khách hàng của doanh nghiệp đó.

Bước vào thời đại kỹ thuật số, một “phim profile” trong khoảng 3-5 phút sẽ tiện dụng hơn nhiều so với một quyển profile bằng giấy hoặc file PDF kéo dài rất nhiều trang. Một cuốn phim sinh động với mọi hình ảnh, hoạt động cụ thể, âm thanh và hiệu ứng độc đáo sẽ tăng tính lôi cuốn, và cụ thể hóa nhanh nhất, rõ nhất về mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Đối tác, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nắm thông tin trực quan mà không cần phải mất quá nhiều thời gian vào một cuốn profile chi chít chữ. Trong khi đó, doanh nghiệp qua mỗi năm, mỗi thời điểm sẽ có những cập nhật mới nhất định, và chi phí cho một phim giới thiệu doanh nghiệp hoàn toàn tiết kiệm hơn hẳn so với TVC hay viral, sẽ chẳng đáng là bao trong khoản ngân sách PR marketing của doanh nghiệp thay vì phải cập nhật lại liên tục trên bản cũ bằng giấy hoặc file tài liệu.

 

Tóm lại, lợi ích của phim giới thiệu doanh nghiệp mang đến không hề nhỏ:

  • Quảng bá thương hiệu, thể hiện được quy mô doanh nghiệp.
  • Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh.
  • Nhanh chóng tiếp cận, xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác, ghi dấu ấn cho họ bằng trải nghiệm xem phim thú vị, không nhàm chán.
  • Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing.

 

PHIM GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Tương tự, PHIM GIỚI THIỆU DỰ ÁN sẽ mang đến cho khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cái nhìn từ toàn diện đến các điểm nổi bật, một cách thu hút và dễ dàng bị “bắt phục tâm lý” nhiều hơn việc dự một buổi hội nghị với rất nhiều bài thuyết trình khô khan mà không có một cái nhìn trực quan sinh động nào trong suốt sự kiện.

Dĩ nhiên chúng tôi không khuyến khích việc thay thế các phương pháp marketing truyền thống bằng video giới thiệu dự án, nhưng trong một chiến dịch launching, “khởi động” là bước vô cùng quan trọng, quyết định việc giữ chân khách hàng ở lại để tiếp tục tìm hiểu sâu về sản phẩm của bạn hay không. Một video giới thiệu hay, hình thức bắt mắt sẽ góp phần không nhỏ giúp chiến dịch launching sản phẩm mới của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Video giới thiệu dự án đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng – khách sạn,… bởi tính bắt mắt trong những khung hình đại cảnh kết hợp nhuần nhuyễn cùng các shot quay chi tiết lột tả được vẻ đẹp và sự hấp dẫn của các “sản phẩm” trong lĩnh vực này.

Gọi ngay HOTLINE 033 233 8667 hoặc contact pinkylamb.co@gmail.com để gửi booking và nhận báo giá.

Xin cảm ơn vì đã đọc bài viết này!

Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng!”